ขอถามแม่ๆเรื่องตรวจดาวน์หน่อยค่ะ

แม่ๆตรวจดาวน์ตอนกี่วีคคะบ้านนี้18วีคแล้วหมอยังไม่ตรวจให้เลยค่ะปกติเขาตรวจกี่วีคคะกังวลมากเลยค่ะ🥺🥺 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

28 ตอบกลับ

18วีคขึ้นไปรพ.ของเราไม่ตรวจแล้วนะคะ แต่รพ.อื่นไม่ทราบเหมือนกัน