ตรวจดาวซินโดรม

แม่ๆตรวจดาวกี่เดือนคะ พอดีนี้20w+3d หมออนามัยยังไม่ส่งไปตรวจเลยค่ะ หมอบอกว่า 24w เดี๋ยวจะส่งไป ช้าไปไหมค่ะ ซาวด์ดูลูก ก็ยังไม่ได้ดูเลยค่ะ🙅 แม่กังวลมากตอนนี้😭😭😭😭

6 ตอบกลับ

บ้านนี้อนามัยส่งไปตอน16week แต่พอไปโรงบาลหมอเจาะเลือดตรวจดาวพร้อมกับซาวด์อายุครรภ์ สรุปปาไป18weekค่ะแม่ พึ่งไปฟังผลเลือด17ที่ผลออกมาปกติดีค่ะไม่ต้องเจาะน้ำคล่ำ

2y ago

แต่ยังดีที่ไปตรวจประมาณนั้นนะแม่ ของทางนี้จะ21wแล้ว หมอไม่ส่งตัวเลยค่ะ ต้องรอ24wจะส่งตัว แอบกังวลนิดนึง

ของเรา เอกชน หมอให้ตรวจแบบniffyตอน 13weekค่ะ คุณแม่หาคลินิคตรวจเองก้ได้นะคะถ้ากังวลแล้วค่อยเอาผลมาให้คุณหมอ

2y ago

แม่งบน้อยค่ะ เลยต้องทำใจ

ช้าไปมากๆเลยแม่ ปกติตรวจกันตอนไม่เกิน15สัปดาห์ไม่ใช่หรอคะ เราฝากรพ.รัฐได้ตรวจตอน14wแล้วค่ะ

2y ago

กังวลมากค่ะ แต่ต้องรอหมอส่งตัวไป

บ้่านนี้ตรวจตอน14wค่ะ​ โรงบาลรัฐจะตรวจตอน14wค่ะแม่​ 20wแล้วยังไม่ได้ตรวจถือว่าช้าไปน่ะค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

เหมือนพยาบาลจะเคยบอกว่าต้องตรวจก่อน20wนะคะ

2y ago

ตอนนี้20w จะ 21w หมออนามัยยังไม่ส่งเลยค่ะ หมอบอก24wจะส่งไป ไม่เข้าใจหมอเหมือนกัน

บ้านนี้ตรวจนิฟตอน 12w ค่ะ

2y ago

ทางนี้จะเข้า21wแล้วค่ะแม่ กลัวแอบไปตรวจหมออนามัยจะว่าเอา