ตรวจคัดกรองแบบละเอียด

แม่ๆตรวจคัดกรองลูกแบบระเอียดกันตอนกี่สัปดาค่ะ บ้านนนี้ตรวจ20+3 เห็นอวัยว่ะลูกครบทุกอย่างเรยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่หมายถึงอัลตร้าซาวด์แบบละเอียดใช่ไหมคะ บ้านนี้ 21 สัปดาห์ค่ะ อวัยวะ นอกและใน การหมุนเวียนของเส้นเลือด ครบทุกอย่างค่ะ

บ้านนี้หมอนัดตอน20+3เหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นอยู่