ซาวครั้งแรกค่ะ

แม่ๆดูออกกันมั้ยคะว่าเพศอะไร หมอบอกซาวปกติไม่สามารถยืนยันความสมบูรณ์ครบ32 ตอนนี้น้องได้18วีคแล้วค่ะ ซาวครั้งแรก น้องนอนคว่ำ กว่าหมอจะเจอ เลื่อนอยู่หลายครั้งเหมือนกัน555

ซาวครั้งแรกค่ะ
6 ตอบกลับ

ตำแหน่งที่ซาวน์ในรูป ไม่มีตำแหน่งไหนดูเพศได้เลยค่ะ ของเราไปซาวน์มาวันพุธที่ 5 18 w 6 d หมอบอกผู้ชายล้านเปอร์เซนต์ แต่ก้อรู้อนู่แล้ว เพราะตรวจ nift เลยช่วงตื่นเต้นไปแล้ว ตำแหน่งที่หมอซาวน์ น้องนั่งอ้าขา มันเลยโชว์ชัดเจนมาก

4y ago

อยากดูไอตัวเล็กในท้องแบบละเอียดบ้างจัง

แม่ซาวที่โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์หรอค่ะ

4y ago

ลุ้นตอนคลอดหรอคะเนี้ย

ซาวที่รพ.เจริญกรุงหรอค่ะ

4y ago

ไม่ค่อยเยอะเลยค่ะ ซาวกับหมอผญ ถ้าซาวหมอผชเขาซาวนานมากซาวละเอียดด้วยค่ะ

18 วีคเท่ากันเลยค่ะ

ไม่ได้บอกเพศค่ะ

ดูไม่ออกเลยคะ