ชายหรือหญิง

แม่ๆดูออกกันบ้างไหมคะ ว่าชายหรือหญิง บ้านนี้ดูไม่รู้เรื่องเลยจ้า??

ชายหรือหญิง
7 ตอบกลับ

ถ้าจะดูเพศต้องเป็นภาพที่น้องอ้าขาค่ะ เพราะจะดูเพศได้จากระหว่างขาน้องค่ะ ภาพนี้ไม่ใช่ค่ะเลยดูไม่ได้

5y ago

ซาวด์มา2ครั้งก็หนีบขาทั้ง2เลยค่ะ😂😂

มันไม่ใช่รูประหว่างขาคร้า ดูยังไงก็ไม่รู้หรอกคร้า

ไม่ใช่รูปหว่างขาน้องดูไม่ออกค่ะแม่

ของเราก้อดูมั่ยออกค่ะว่าชายรึหญิง

อันนี้หน้าจะท้องจ้า

ดูไม่ออกเลยคะแม่

ดูไม่ออกเลยค่ะ😅