แม่ๆคนไหนดูภาพซาวเป็นบ้าง

แม่ๆดูภาพที่หมอซาวเป็นมั้ยคะ หนูดูไม่เป็นเลยว่าตรงไหนส่วนไหนแต่หมอว่าน้องกลับหัวลงแล้ว หมอว่าน้องตัวเล็กอาจจะดูยากไปหน่อย แม่ๆคนไหนดูเป็นบางหนูหน่อยนะคะว่าส่วนไหนเป็นส่วนไหน #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏💞

แม่ๆคนไหนดูภาพซาวเป็นบ้าง
1 ตอบกลับ

รูปนี้น่าจะเป็นรูปหว่างขาน้องนะคะ น้องน่าจะเป็นผู้หญิงค่ะ 😊