ผู้หญิงหรือผู้ชาย

แม่ๆดูกันยังไงค่ะว่าน้องผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ ไปซาวแล้วไม่เห็นเพศน้องค่ะหมอบอกน้องหนีบขาไว้ค่ะเลยไม่เห็น

3 ตอบกลับ

 ทายแบบโบราณๆนะคะ “ท้องแหลม” เชื่อว่าจะได้ “ลูกชาย” “ท้องกลม” เชื่อว่าจะได้ “ลูกสาว”

5y ago

เมื่ออาทิตย์ก่อนฝันเห็นพระสงฆ์ด้วยค่ะ

สะดือจุ่นเขาว่าจะได้ผู้ชายค่ะ