ดื่มนมอะไรค่ะแล้วน้ำหนักไปลงที่ลูก

แม่ๆดื่มนมอะไรกันบ้าง ที่ดื่มแล้วน้ำหนักไปลงที่ลูก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

เราดื่มแอนมัม วันละ 2-3 กล่อง ไปซาวด์ตรวจมาแต่ละเดือน ลูกน้อย น้ำหนักตามเกณฑ์ตลอดค่ะ ส่วนตัวคุณแม่ก็น้ำหนักเพิ่มขึ้นมา แค่ 1-2 k.เท่านั้นค่ะ (ตอนนี้อายุครรภ์ 6 เดือน)

เราดื่มแอนมัมวันละ 2 กล่อง นมตราหมีวันล่ะ1-2 กระป๋อง ทานผักผลไม้ ลดทานอาหารพวกแป้งและน้ำตาล

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ลุงหมอแนะนำ ให้เลือกดื่มนมพลาสเจอร์ไรส์ ค่ะ นมเป็นขวดๆ ในตู้แช่ เป็นอย่างแรก ค่ะ

แอนมัม+กล้วย นอนตะแคงซ้ายเยอะๆคะ

นมแพะค่ะ ตัวที่ละปุกละ 649 บาทในแอปส้ม

นมแพะค่ะแม่

นม ไข่