ขอคำแนะนำ

แม่ๆดื่มนมบำรุงน้องยี่ห้อไหนกันบ้างค้า เริ่มดื่มตอนน้องกี่วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ดื่มแอนมัม นมตราหมีสีชมพู แล้วก็น้ำเต้าหู้คะ ดื่มสลับกันไปเรื่อยๆ น้องเกิดมาจะได้ไม่แพ้คะ บ้านนี้เริ่มดื่มตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยคะ

4y ago

ขอบคุณค้าแม่