#ทีมตุลาคม

แม่ๆซื้อเสื้อผ้าเด็กอ่อน ของเตรียมคลอด ตอนอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ 👼#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

#ทีมตุลาคม
10 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดสิงหาค่ะ รู้ว่าท้องตอน2เดือนก็เริ่มทยอยซื้อเลยค่ะ ของครบตอน4เดือนค่ะ ตอนนี้7เดือนเริ่มเดินไม่ไหวแล้วค่ะปวดหลังมาก

7 เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ว่าจะลองไปหาเตรียมๆไว้ จะได้ไม่ฉุดละหุก

กำหนดคลอดกันยาค่ะ21w5dเพิ่งเริามทยอยซื้อวันนี้เองค่ะแม่แต่ยังไม่ครบค่ะ😁

7ค่ะ ซื้อเรื่อยๆดูตามโปรโมชั่นเอา อะไรถูกและดีซื้ออันนั้นเก็บ

7ค่ะ ทะยอยซื้อตอนโปรโมชั่น เลือกของถูกและดี

บ้านนี้เตรียมตอนช่วง6-7เดือนค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน 8 เดือนค่ะ

ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ

รุ้เพศยังคะ

8 เดือนจ้า