เดือนกันยาใกล้หนาวยังคะ

แม่ๆซื้อชุดแบบบางหรือหนาให้ลูกคะ กลัวซื้อมาแล้วแป้บๆเข้าหน้าหนาวจังเลย

9 ตอบกลับ

เราก็ทีมกันยา ช่วงหน้าฝนปนหนาว เสื้อแขนยาวเราไม่มีเลยค่ะ เราซื้อแต่เสื้อผูกแขนสั้น เราว่าจะห่อตัวหนาๆให้น้องเอา แต่คิดว่าใกล้คลอดจะซื้อเสื้อแขนยาวติดไว้สักหน่อย คอยดูสภาพอากาศด้วย