เดือนกันยาใกล้หนาวยังคะ

แม่ๆซื้อชุดแบบบางหรือหนาให้ลูกคะ กลัวซื้อมาแล้วแป้บๆเข้าหน้าหนาวจังเลย

9 ตอบกลับ

ลูกชายคนแรกเราก็เกิดกันยาเดี๋ยวฝนเดี๋ยวหนาวแต่สภาพอากาศมันแล้วแต่ปีคาดเดายากค่ะ คนที่2กำหนดคลอดกันยาเหมือนกันแม่เลยซื้อคละๆกันค่ะแขนสั้นแขนยาวทั้งหนาทั้งบางซื้อเผื่อหลายๆไซส์เราซื้อยันไซส์ขวบเลยค่ะอย่าซื้อ0-3เยอะใส่แป๊ปๆคับแล้วค่ะ🤣

บ้านนี้ คิดเหมือนกันค่ะ ว่าลุกคลอดตอนหน้าหนาว จะชื้อแต่ชุดแขนยาวขายาวไปเลยดีไหม คิดว่าชื้อแบบหนากลัวลูกร้อน ชื้อแบบบาง กลัวเข้าหน้าหนาได้ซื้ออิก😂 สรุปตอนนี้ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลนค้ะ

เราก็ทีมกันยา ช่วงหน้าฝนปนหนาว เสื้อแขนยาวเราไม่มีเลยค่ะ เราซื้อแต่เสื้อผูกแขนสั้น เราว่าจะห่อตัวหนาๆให้น้องเอา แต่คิดว่าใกล้คลอดจะซื้อเสื้อแขนยาวติดไว้สักหน่อย คอยดูสภาพอากาศด้วย

บ้านนี้ก็ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ แต่ว่าจะชื้อชุดแขนยาวด้วยแขนสั้นด้วยเผื่อลูกร้อน แต่คงชื้อไม่เยอะคะ #ท้องแรก

บ้านนี้เน้นเสื้อผ้าแขนยาว แต่ไม่หนามากค่ะ กำหนดคลอด27กันยา อากาศคงเริ่มเย็นแล้ว

ปีนี้กันยา น่าจะมีฝนค่ะ ถ้าจะหนาว น่าจะช่วง พย ไปแล้วค่ะ

นี้อยู่ ก.ท.ม.คาดเดาไม่ได้เลยน่าฝนยังร้อนอยู่เลย

เราซื้อแขนยาวส่วนมากนะคะ เปิดแอร์จบๆ 🤣

บ้านนี้สั้น6ชุดยาว6ชุด ทีมกันยาค่ะ