ให้เด็ก 0-6 เดือน กินน้ำ

คือควรทำยังไงกับแม่ผัวที่เถียงละยัดน้ำใส่ปากลูกเราหลังกินนมดีคะ คือ เราก็เลี้ยงเค้าด้วยนมเรานะ แม่ผัวเราคือเถียงหมอ ด่าหมอ เลยค่ะ ขนาดข้อมูลในเน็ตเพจหมอก็บอกเชื่อถือไม่ได้ ละนางก็เหวี่ยงมาด่าเราว่าอีประสาท ไม่ให้ลูกกินน้ำ

1 ตอบกลับ

ในนมมีน้ำเป็นส่วนผสมอยู่แล้วคะแม่ ค่อยๆคุยกันว่าเราต้องการที่จะเลี้ยงลูกเราแบบนี้

4y ago

นางไม่ฟังนี่สิ่ประเด็น ให้กินที 2 ออนซ์