ซื้อของใช้เด็กแรกเกิด

แม่ๆซื้อของให้ลูกที่ไหน กันคะ ตามร้าน หรือออนไลน์ แล้วแม่ๆคิดว่าที่ไหนคุ้มกว่ากันคะ ตอนนี้บ้านนี้ขาดผ้าขนหนู/ห่อตัว/ผ้าอ้อม ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยนะคะ แล้วถ้าซื้อออนไลน์ ร้านไหนดีคะช่วยแนะนำหน่อยจ้า ท้องแรก ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากเราจะไปซื้อเองคะ ได้เลือกด้วยแล้วก้ได้ประเมินราคาหลายๆที่คะ คุณภาพก้สำคัญมากคะ บางทีสั่งออนไลน์มา เสียใจมากคะ ไม่ตรงปก