เชื่อคำโบราณหรือไม่

แม่ๆซื้อของให้ลูกตอนกี่เดือนค่ะแล้วโดนผู้ใหญ่ทักมั้ยว่าห้ามซื้อก่อนคลอด..เราอยากซื้อมากเห็นชุดเด็กน่ารักแล้วอยากได้เห่อลูกมากทั้งกลัวผู้ใหญ่จะว่าทั้งอยากได้#ใครมีประสบการณ์

43 ตอบกลับ

จะรอสัก5เดือนขึ้นไปค่ะ​ เคยแท้งมา2ครั้งแล้ว​ เราไม่ได้ซื้อค่ะ​ แต่ญาติให้ชอบเอามาเก็บไว้​ ตอนนี้ไม่เก็บแล้วใครให้มาก็โยนใส่ตู้บ้านแม่ก่อน​ รอน้องโตค่อยเอาออกมาซัก