ซื้อของใช้เสื้อผ้าให้น้องกี่วีค

แม่ๆซื้อของใช้ให้น้องตอนกี่วีคกันหรอคะตอนนี้ประมาณ5เดือนอยากจะสอบถามว่าซื้อได้มั้ย🥹🥹

25 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน 6 เดือนค่ะทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะซื้อทีเดียวไม่ไหว 😂

ทยอยค่ะ พวกเสื้อผ้ารู้เพศถึงซื้อ แต่ของใช้บางอย่าง ซื้อได้เลย

แนะนำให้เตรียมเลยค่ะ ทยอยซื้อ เวลาคลอดจะได้ไม่หนัก ทีเดียว

ทะยอยซื้อเลยค่ะ ของบางอย่างใช้เงินเยอะ

แล้วแต่แม่เลยคะเอาที่สะดวก ทยอยซื้อก็ดีคะ

ถ้ารู้เพศลูกแล้วก้อทะยอยซื้อได้เลยค่ะ

บ้านนี้31 สัปดาห์ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ😅

บ้านนี้23wก็ทยอยซื้อบ้างเเล้วค่ะ

แม่ซื้อเตรียมไว้ตอน7เดือนค่ะ

5เดือนแล้วเหมือนกันค่ะ 60%แล้ว