ของใช้ลูกน้อย

แม่ๆซื้อของเตรียมให้เจ้าตัวน้อยกันตั้งแต่กี่เดือนกันบ้างคะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้37+1พึ่งเริ่มเตรียมเองค่ะ ขอแนะนำเตรียมตั้งแต่รู้เพศน้องเลยดีกว่า มาเตรียมตอนใกล้คลอดวุ่นวายมากเลย เดินเลือกของก็แทบไม่ไหวแล้ว

6เดือนเริ่มทยอยซื้อคะ ตอนนี้8เดือนแล้วคะ ใกล้ครบแล้ว สั่งออนไลน์เอาคะที่บ้านไม่ว่า เอาที่แม่สะดวกค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่7เดือนค่ะ ทยอยซื้อเอา คุณยายถือ ไม่ให้ซื้อเร็ว บอกให้7เดือนไปแล้วค่อยซื้อค่ะ 😊

เริ่มทยอยซื้อเมื่อรู้เพศลูกคะ ตอนนี้คลอดแล้ว สบายมากในเลี้ยงลูกค่ะ😄 ของใช้ครบครัน

เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือนเลยค่ะ ตอนนี้ครบแล้ว พร้อมแล้วค่ะ ตอนนี้ 30w ละค่ะ

เริ่มซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ตอนนี้ 26w ยังไม่ครบเลยจ้า จุกจิกเยอะมากค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน 3-4 เดือนค่ะ ทยอยซื้อไปเรื่อยๆ จะได้ไม่หนักตอนจะคลอด

เริ่มซื้อตอนรู้เพศค่ะ 4เดือนกว่า ซื้อเรื่อยๆเอาค่ะ เน้นซื้อออนไลน์เอา

เตรียมตอน 7เดือนค่ะเริ่มเตรียมทีละเล็กละน้อยจนครบ

เริ่มซื้อตั้งแต่รู้เพศค่ะ ตอนนี้ 26w ครบแล้วจ้า