ของใช้ลูกน้อย

แม่ๆซื้อของเตรียมให้เจ้าตัวน้อยกันตั้งแต่กี่เดือนกันบ้างคะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

24 ตอบกลับ

เพิ่งเริ่มซื้อตอน31w ตอนนี้32wยังไม่ครบเลยค่ะ😁

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยซื้อค่ะ

พึ่งเตรียมตอน9เดือนค่ะท้องแรกเหมือนกัน

บ้านนี้ 8 เดือนครึ่ง พึ่งเริ่มเตรียมค่ะ

5เดือนค่ะ พอรู้เพศก็เริ่มทยอยซื้อค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่6เดือนค่ะ

3y ago

บ้านนี้ท้องใด้8เดือนแล้วแต่คนที่บ้านยังใม่ให้ซื้อของเตียมใว้เลยจ้า

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่7เดือนค่ะ

3y ago

อ๋อ ขอบคุณค่า

บ้านตั้งแต่สี่เดือนค่ะ

ตั้งแต่6เดือนเลยค่ะ

เตรียมตอน7เดือนค่ะ