แม่ท้อง

แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดกันตอนรู้ว่ทท้องกี่เดือนคะ​ บ้านนี้ท้องได้​11สัปดาห์​ เห็นแล้วอยากซื้อ​ แต่ผู้ใหญ่บอกว่าเขาถือไม่ให้ซื้อของเตรียมไว้ก่อนคลอด​

1 ตอบกลับ

ซื้อของช่วงหลัง 7 เดือนจะดีกว่าค่ะ ของม่เก่าแล้วก่รู้เพศน้องด้วย

5y ago

ขอบคุณจ้า​