เตรียมคลอด

แม่ๆซื้อของเตรียมของจากไหนกันคะส่วนใหญ่ ซื้อออนไลน์ หรือ ในห้าง หรือตามตลาดค่ะ

42 ตอบกลับ

บ้านนี้ทั้งออนไลน์ แล้วก็เสื้อผ้าญาตๆเอามาให้เยอะมากประหยัดเงินไปอีกจ้า

บ้านนี้ 1.สั่งออนไลน์ 2. เดินซื้อที่ห้างค่ะ. แต่ออนไลน์ต้องเลือกร้านดีๆนะคะ.

5y ago

BabyChubby.shop p เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด เด็กทารก เพจนี้ค่ะ. มีอีกหลายบอกไม่หมดอ่ะค่ะ

สั่งในช้อปปี้ค่ะแม่ ตามเพจในเฟสด้วย ไม่ค่อยได้ไปเดินซื้อเองเลย 😂

5y ago

ขอบคุนค้า

บ้านนี้ซื้อที่โรงงานpapaเลยคะ เปิดเซลล์21-25 ธ.ค.พอดีได้ของราคาถูกมาก

5y ago

ถูกมากคะ หมดเงินไม่กี่บาทเองคะ ได้ของเยอะเลย

ออนไลน์บ้างแต่เป็นเพจที่น่าเชื่อถือได้ และก็ร้านแม่และเด็ก

ตามห้างหรือร้านขายของเด็กค่ะ เพราะได้จับดูเนื้อผ้าค่ะ

ทั้งบนห้าง ตลาด และออนไลน์เลยค่ะ แล้วแต่ของที่จะซื้อ

แม่บ้านนี้ซื้อผ่านทางออนไลน์ค่ะ ไม่สะดวกไปห้างค่ะ😁

ซื้อเอาดีกว่าตามตลาดได้เลือกเอง..ได้สัมผัสเนื้อผ้า

บ้านนี้ซื้อออนไลน์ค่ะแม่ ไม่สะดวกไปเดินซื้อจ้า

5y ago

ปั้นปิ่นฟอร์เบบี้ ,ซุปเปอร์มัมแอนเบบี้ ,ไดโนคิดส์ ,ปอแก้วคิดส์, Meephu Shop ,Tonyok kids จะรอเอฟตอนไลฟ์สดค่ะแม่