?

แม่ๆซื้อของกันตอนกี่วีค่ะ?

51 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 12w ค่ะ ซื้อชุดแบบกลางๆ ตอนนี้รู้เพศแล้วก็เน้นเลยค่ะ ส่วนของใช้ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ ตอนนี้ 20w แล้ว

ทยอยซื้อมาตั้งแต่ 20 วีค แต่มีคนให้มาบางส่วนตั้งแต่รุ้ว่าท้องก็รับไว้แล้วค่ะ

เริ่มซื้อตอน 22 wแล้วค่ะ เตรียมไว้ก่อน เพราะตอนใกล้คลอดก็ไปไหนไม่ไหวแล้ว

เริ่มทยอยซื้อตอน 28 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ 33 สัปดาห์เกือบครบทุกอย่างแล้ว

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตอนได้25wจ้า ตอนนี้33w1dแล้วยังซื้อไม่ครบเลย555

เพิ่งทยอยซื้อเมื่อต้นเดือนนี้เองค่ะ จะคลอด 30 พ.ค นี้แล้ว

5-6เดือนค่อยซื้อก็ได้ค่ะ ทะยอยซื้อเรื่อยๆ

เริ่มเข้า 8 เดือนก็เริ่มทะยอยซื้อเลยค่ะ

8เดือนปลายๆคะ9เดือนครบพร้อมหิ้วแล้วคะ55

บ้านนี้32วีคแล้ว ยังไม่เริ่มซื้อเลย 😰