?

แม่ๆซื้อของกันตอนกี่วีค่ะ?

51 ตอบกลับ

33วิกค่ะ 8เดือนจร้า เริ่มซื้อเริ่มซัก

บ้านนี้ว่าจะซื้อของช่วง8เดือนคะแม่

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตอน8เดือนจ้า

7เดือน ลูกกลับหัวก็เตรียมชื้อเลย

บ้านนี้รู้เพศ/ก็เริ่มซื้อเลยจ้า

ตอนนี้32 วีค เริ่มทยอยซื้อแร้วค่ะ

บ้านนี้รู้เพศก็เริ่มซื้อเลยจ้า

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่20วีคค่ะ

21 เริ่มซื้อ ตอนนี้เริ่มคบแล้ว

6 เดือนจ้า ตอนนี้ 27+4 วีคแล้วจ้า