ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆซาว์เจอถุงตั้งครรภ์กับน้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ของหนู5สัปดาห์แล้วยังไม่เจออะไรเลยค่ะหมอนัดไปอีก2อาทิตย์ค่ะ #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

13 ตอบกลับ

5week3 เจอถุงตั้งครรถ์ค่ะ ไปอีกทีตอน7week6 เจอตัวน้องกับได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ