ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆซาว์เจอถุงตั้งครรภ์กับน้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ของหนู5สัปดาห์แล้วยังไม่เจออะไรเลยค่ะหมอนัดไปอีก2อาทิตย์ค่ะ #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

13 ตอบกลับ

5วีค ไปซาวด์เสาร์ที่แล้ว พบถุงตั้งครรภ์ กับ ถุงไข่แดงเป็นจุด ยังไม่พบตัวอ่อนค่ะ หมอนัดซาวด์อีกที8วีค

ไปฝากครรภ์มาเมื่อวาน 9W ค่ะ คุณหมอซาวด์ทางช่องคลอด เจอตัวน้อง เห็นหัวใจน้องเต้นชัดมากค่ะ

แม่บ้านนี้ซาวเจอตอน 4วีคคะ แม่รอไปตามคุณหมอนัดนะคะ อายุครรภ์ยังอ่อนอาจจะยังไม่เจอคะ

ตอน5สัปดาห์เราก็ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ มาเจอ สัปดาห์ที่6 เพิ่งเจอถุงตั้งครรภ์งับ

5week3 เจอถุงตั้งครรถ์ค่ะ ไปอีกทีตอน7week6 เจอตัวน้องกับได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

ของหนู7สัปดาห์ค่ะ น้องยังเล็กเท่าเม็ดถั่วเเดงอยู่เลยค่ะ

ของเราไปฝากตอน 5 w ก็ยังไม่เจองับ หมอนัดอีกทีอีก2อาทิตย์

2y ago

ไม่ต้องเครียดค่ะ เดี๋ยวเราจะเจอเจ้าตัวเล้กแน่นอน บ้านนี้10w. แล้วงับ อีก2อาทิตย์ไปพบป้าหมอแย้ว

ของเรา 6w 6d ก็มีแค่ถุงตั้งครรภ์ รอนัดซาวน์รอบต่อไปค่ะ

วันนี้ไปฝากครรภ์ครั้งแรกซาวเห็นเป็นตัวแล้วค่ะ9วีค

เจอตอน4wค่ะ ไม่ต้องเครียดนะคะเดี๋ยวน้องก็มาค่ะ