ซาวเพศลูกตอนไหน

แม่ๆซาวเห็นเพศลูกกันตอนกี่สัปดาห์บ้างคะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอแนะนำซาวด์ให้ตอน 20weekค่ะ จะได้เห็นชัดๆ แต่ถ้าคุณแม่อยากทราบเพศน้องโดยชัวร์ๆ เเนะนำตรวจniftyน้า

ตั้งแต่ 16 สัปดาห์เลยคะถ้าเอาแบบแน่นอนนะคะขึ้นอยู่กับน้องด้วยว่าจะให้เห็นไหม

บ้านนี้เจาะ Nifty รู้เร็วหน่อย ถ้าซาวด์ดูเพศคุณหมอให้ 20 week ค่ะ😊

ช่วง4เดือนค่ะไม่แน่ใจช่วงสัปดาห์ไหน

บ้านนี้20 week ค่ะ ได้ลูกสาวค้ะ

บ้านนี้เห็นตอน 4 เดือนคะ

บ้านนี้หมอแนะนำ20w ค่ะ

20wรอความชัวร์จากหมอ

เหนชัด100%ตอน26 วีคคะ

บ้านนี้16wพอดีค่ะ