สอบถามแม่ๆ

แม่ๆซาวเจอน้องช้าสุดกี่วีคคะ?? บ้านนี้9วีคไปซาวมายังไม่แน่ใจเลยว่าเป็นตัวเด็กหรือป่าวว😭😭

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวเจอตอน6สัปดาห์จ้า​ 7ถึง8สัปดาห์​ก็เห็นชัดแล้วว่ามีตัวเด็กสร้างในครรภ์จ้า​ แต่ถ้าเห็นชัดสุดที่เป็นตัวเด็กเลย​ บ้านนี้ซาว์ดเห็นชัดตอน12สัปดาห์​5วันจ้า​ มีหัวแขนขาครบเลย​ คุณแม่ลองไปซาวด์อีกทีตอน12วีคดูนะคะ​ เพราะ12วีคก็ชัดแล้วค่ะ

เราเจอตอน10วีคค่ะ

2y ago

ตอนนี้แม่บ้านนี้เสียน้องไปเมื่อเช้าคะ ขออภัยรูปอาจจะน่ากลัวไปคะ