12 week แล้วดวงใจน้อยๆของแม่

แม่ๆซาวน์เห็นเพศลูกไวสุดกันตอนกี่ วีค คะ หมาน้อยของแม่อ้าขาโชว์คุณหมอแล้วแต่อายุครรภ์ยังน้อยเลยยังบอกเพศไม่ได้ รอลุ้นกันต่อไปน๊า ❤️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 week แล้วดวงใจน้อยๆของแม่
1 ตอบกลับ

16 วีคค่ะ