ซาวด์เห็นตัวเด็กตอนกี่สัปดาห์

แม่ๆซาวด์เห็นตัวเด็กตอนกี่วีคบ้างคะ เราไปรอบแรกตอน6วีค ไม่เห็นอะไรเลย รอบล่าสุด9วีค ซาวด์เห็นแค่ถุงตามรูปเลยค่ะ เครียดมากเลยค่ะกลัวเป็นท้องลม #ซาวด์แค่หน้าท้องอย่างเดียวนะคะ

ซาวด์เห็นตัวเด็กตอนกี่สัปดาห์
341 ตอบกลับ

เราเองไปซาวครั้งแรกผ่านหน้าท้องไม่เจอน้องคะหมอบอกน่าจะท้องลม. เราเปลี่ยนหมอคะไปฝากคลีนิคถัดไปแค่วันเดียวซาวผ่านช่องคลอดเจอน้องพร้อมหัวใจเต้นแรงมากคะ. ของเราตอนนี้ตามใบซาวจะ8wคะ ใจเย้นๆนะคะทีแรกเราเครียดมากกัวท้องลม. หมอบอกถ้าซาวหน้าท้องจะไม่ค่อยเหนคะ