ซาวด์เห็นตัวเด็กตอนกี่สัปดาห์

แม่ๆซาวด์เห็นตัวเด็กตอนกี่วีคบ้างคะ เราไปรอบแรกตอน6วีค ไม่เห็นอะไรเลย รอบล่าสุด9วีค ซาวด์เห็นแค่ถุงตามรูปเลยค่ะ เครียดมากเลยค่ะกลัวเป็นท้องลม #ซาวด์แค่หน้าท้องอย่างเดียวนะคะ

ซาวด์เห็นตัวเด็กตอนกี่สัปดาห์
341 ตอบกลับ

เราประจำเดือนขาดแค่1เดือน เลยลองตรวจดูพอตรวจก็ขึ้น2ขีด เซอร์ไพรส์มาก เช้าก็ไปฝากท้องเลยคุณหมอเลยขออัลตร้าซาวด์หน้าท้องดู เจอน้องเลยคะ ได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นด้วยคุณแม่ดีใจมาก คุณหมอแจ้งน้อง8สัปดาห์พอดี มีขนาดตัวยาว 2.33ซ.ม.