ซาวด์เห็นตัวเด็กตอนกี่สัปดาห์

แม่ๆซาวด์เห็นตัวเด็กตอนกี่วีคบ้างคะ เราไปรอบแรกตอน6วีค ไม่เห็นอะไรเลย รอบล่าสุด9วีค ซาวด์เห็นแค่ถุงตามรูปเลยค่ะ เครียดมากเลยค่ะกลัวเป็นท้องลม #ซาวด์แค่หน้าท้องอย่างเดียวนะคะ

ซาวด์เห็นตัวเด็กตอนกี่สัปดาห์
345 ตอบกลับ

อย่าเครียดคะคุณแม่ของเราตอนแรกจำไม่ได้4-5สัปดาห์ซาว์ดไม่เจอ เห็นแต่ถุง ถุงก็ผิดปกติรูปทรงไม่กลมไม่มีเห็นตัวน้องทำใจไป1อาทิตย์ พอมาซาวด์อีกทีสัปดาห์ที่6พึ่งเจอน้อง เราป่วยเบาหวานอยู่ก่อนท้องกินยาเบาหวานเกือบแท้ง ตอนนี้หมอฉีดยากันแท้งให้รวมๆ 3เข็มละ สู้นะคะเป็นกำลังใจให้