ซาวด์เห็นตัวเด็กตอนกี่สัปดาห์

แม่ๆซาวด์เห็นตัวเด็กตอนกี่วีคบ้างคะ เราไปรอบแรกตอน6วีค ไม่เห็นอะไรเลย รอบล่าสุด9วีค ซาวด์เห็นแค่ถุงตามรูปเลยค่ะ เครียดมากเลยค่ะกลัวเป็นท้องลม #ซาวด์แค่หน้าท้องอย่างเดียวนะคะ

ซาวด์เห็นตัวเด็กตอนกี่สัปดาห์
341 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไปซาวด์รอบแรกคุณหมอบอกอายุครรภ์6สัปดาห์ เห็นแต่ถุงค่ะ (ซาวด์วันที่9ธ.ค) หมอนัดไปซาวด์ใหม่วันที่22ธ.ค อายุครรภ์8สัปดาห์2วันค่ะ เห็นเป็นตัวน้องแล้วค่ะ หัวใจเต้นแล้วด้วยค่ะ ยังไงคุณแม่อย่าเครียดไปนะคะท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ น้องอาจจะยังตัวเล็กอยู่เลยซาวด์ไม่เห็น รอหน่อยนะคะ เดี๋ยวก็เห็นตัวเล็กจ้า สู้ๆนะคะ