ซาวด์เห็นตัวเด็กตอนกี่สัปดาห์

แม่ๆซาวด์เห็นตัวเด็กตอนกี่วีคบ้างคะ เราไปรอบแรกตอน6วีค ไม่เห็นอะไรเลย รอบล่าสุด9วีค ซาวด์เห็นแค่ถุงตามรูปเลยค่ะ เครียดมากเลยค่ะกลัวเป็นท้องลม #ซาวด์แค่หน้าท้องอย่างเดียวนะคะ

ซาวด์เห็นตัวเด็กตอนกี่สัปดาห์
341 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ 6สัปดาห์ไม่เจออะไรเลยค่ะ คุณหมอนัดซาวอีกที่ตอนอายุครรภ์13สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้9สัปดาห์อยู่ค่ะ น่าจะเพราะท้องยังเล็กยังอ่อนอยู่มั้งค่ะ เลยยังไม่เจอ บ้านนี้ก็พยายามไม่เครียดค่ะ คุณหมอว่าไม่ต้องกังวล มาเจอกันอีกทีตอนท้อง13สัปดาห์ แต่ก็แอบลุ้นค่ะ ข่วงนี้ก็กินแต่ของที่มีประโยชน์ๆค่ะ