อัลตราซาวด์

แม่ๆซาวด์เจอตัวน้องตอนกี่วีคคะ บ้านนี้7วีค เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอตัวน้องเลยค่ะ ส่วนมากจะซาวด์เจอตอนกี่วีค

3 ตอบกลับ

ลองไปซาวน์ทางช่องคลอดนะคะ เพราะถ้าหน้าท้องอาจจะยังไม่เห็น ช่องคลอดต้องเห็นแน่นอนคะอายุครรภ์มากแล้ว