อัลตราซาวด์🥰

อัลตราซาวด์ 19 วีค หมอยังไม่บอกเพศเลยค่ะ แม่ๆรู้เพศกันตอนกี่สัปดาห์บ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

24 ตอบกลับ

เพิ่งรู้เมื่อวันที่19ที่ผ่านมาค่ะ 16วีค5วัน ได้ลูกสาวค่ะ 🥰🥰 แต่ว่ายังไม่ได้บอกใครรอความชัวร์อีกเดือนหน้าค่ะ แม่กลัวจู๋น้องยังไม่งอก🤣🤣🤣

จะคลอดล่ะค่ะแต่หมอบอกให้ไปลุ้นเอาตอนอัลตราซาวด์น้องก็งอขา🤣เอ้าลุ้นก็ลุ้นอีก1วันจะคลอดล่ะค่ะแต่น้องยังไม่ออก

รู้ตอน16wค่ะหมอบอกว่าน่าจะเป็นผญ.เพราะไม่เห็นจู๋หลังจาก16wก็ยังไม่ได้ซาวด์อีกเลยค่ะไม่แน่ใจว่าจะได้ผช.หรือผญ.เลย

ตรวจนิฟตอน 12 วีค ไปซาวตอน 13 วีคหมอบอก 80% ผู้ชาย ผลตรงกันค่า ตอนนี้ 24 วีค ซาวกี่รอบๆ หมอก็บอกจู๋ 100% ค่ะคุณแม่ 😂

12 สัปดาห์ค่ะ แบบตรวจเลือดนะคะ และคอนเฟิร์มด้วยอัลตราซาวด์ ตอน 16 สัปดาห์อีกรอบหนึ่งค่ะ

ตอนนี้ 18 วีค หมอยังไม่ซาวด์ให้เลยค่ะ ต้องรอหมอนัดสิ้นเดือนอีกที ตอนนี้ลุ้นมากค่ะ

5เดือนคะอยากให้เพื่อนๆช่วยตั้งชื่อให้หน่อยชื่อที่มีศักดิ์ลงท้ายนะคะผู้​ชายคะ

2y ago

คลอดวันที่4​กุมภาพันธ์​คะ

บ้านนี้30+5วีคแล้ว เพศยัง80%อยู่เลยค่ะ น้องท่าก้น ซาวด์2รอบ2เดือนก็ยังท่าก้นอยู่

ตอนนี้ 15 สัปดาห์แล้ว ตรวจรู้เพศน้องเป็นลูกชายตอนอายุครรภ์ 13 สัปดาห์ค่ะ

บางที่ไม่บอกเพศลูกรพ.รัฐนะคะต้องไปอัลตาซาวด์เองที่คลินิก