แม่ๆกำหนดแตกเดือนมีนา

แม่ๆซักผ้าตัวเล็กไว้กันยังค่ะ. ตอนนี้ได้ 32+2 วีคแล้ว กำหนดคลอด14มีนาจ้า?

69 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ยังไม่เตรียมเรยค่ะ ตอนนี้25+3 กำหนดคลอด 1 พ.คจ้าา

29สัปดาห์ค่ะ ซื้อเตรียมเป็นเซทไว้แล้วแต่ยังไม่ได้ซัก

บ้านนี้หมอนัดผ่า9มีนาซักใส่ตะกร้าพร้อมหิ้วแล้วค่ะ

บ้านนี้8มีนา. รอซักรอบ2. เตรียมครบหมดทุกอย่างแล้วจ้า

ยังไม่ได้ซื้อเลย.คนแก่ที่บ้านบอกไม่ให้ซื้อ😭

วันเดียวกันเลย บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ

31+6 กำหนด 16 มีนา ซื้อเตรียมไว้แล้วแต่ยังไม่ได้ซักค่ะ

บ้านนี้21มีนาจ้า เตรียมแล้วแต่ยังไม่ซักเลย

18มีนาเตรียมไว้แล้ว แต่ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ

30 มีนา พร้อมหิ้วจ้า ท้อง2ยังเห่อเหมือนเดิม