แม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะเลิกกับแฟนก่อนที่จะรู้ว่ามีเจ้าตัวเล็กค่ะ

แม่ๆช่วยให้คำแนะนำหน่อยค่ะหนูเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะตอนนี้ท้องได้7สัปดา3วันแล้วค่ะควรทำยังไงต่อไปควรดูแลตัวเองยังไงดีคะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ🫶🏻🙏

1 ตอบกลับ

อันดับแรก บอกพ่อแม่เรา บอกพ่อเด็กด้วยค่ะ อันดับ 2 ถ้าเขาไม่คิดจะรับผิดชอบหรือปัดความรับผิดชอบก็นึกถึงหน้าตัวเล็กให้ดีค่ะ รีบไปฝากครรภ์กินของที่มีประโยชน์

2mo ago

มาก่อนนะคะคุณแม่ผู้ชายไม่รับผิดชอบก็ไม่เป็นไรค่ะแต่คุณแม่ต้องทำหน้าที่ให้ดีที่สุดนะคะ