ช่วยตอบหน่อยนะคะแม่ๆ

พึ่งกินยาไตรเฟอดีนได้3วันแร้วมีเหตุต้องมาธุระด่วนลืมเอายามาเลยไม่ได้กิน3วันจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะตอนนี้ท้องได้7สัปดา#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเเค่ยาบำรุงค่ะเเม่❤️❤️เเต่อย่าลืมกินบ่อยค่ะเพื่อเจ้าตัวน้อยเเละตัวเราให้เเข็งเเรงค่ะ😊( ยานี้สามารถกินได้ยังคลอดน้องไปเเล้วก็สามารถกินต่อได้ค่ะ)

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏😊ท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้อะไรมากเป็นห่วงเจ้าตัวเล็กในท้องค่ะ