ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ ตัดสินใจไม่ถูกจะใช้ของแบรนด์ไหนดี

แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ระหว่าง Babylove Day&Night (เบบี้เขียว) VS Huggies Magic Comfort (ฮักกี้ส์ ห่อเหลือง) VS Mamypoko Happy Day&Night (มามี่ส้ม) ยี่ห้อไหนซึมซับไว แห้งและนุ่มสบายมากกว่ากันคะ แม่ท้องแรก ไปจับ tester ของทั้ง 3 แบรนด์มาแล้วรู้สึกว่านุ่มไม่แตกต่างกันเลย สำหรับเด็กแรกเกิดควรดูคุณสมบัติไหนเป็นหลักคะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

5 ตอบกลับ

แม่ชอบ Huggies ค่ะซึมซับได้ดี เคยใช้ Babylove กลางคืนมีทะลุบ้าง