ลูกไม่ค่อยทานข้าว(7เดือน)

แม่ๆช่วยแนะนำวิธีให้ลูกทานข้าวหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ 😅แม่เป็นท้อ เราพยายามป้อนเค้าโดยใช้มือเราค่ะ ใช้ช้อนเค้าไม่ค่อยอ้าปากงับ เม้มปาก พอใช้มือ มันควบคุมได้มากกว่า เข้าปากมากกว่า บางทีเค้าก็อ้าปากรอเลยค่ะ