ลูกไม่ค่อยทานข้าว

ลูกชายอายุ1ปี5เดือนคะ กินยากมากปรับเปลี่ยนอาหารทุกอย่างเปลี่ยนเมนูทุกๆวันเผื่อลูกจะกินข้าวได้มากขึ้นก็เหมือนเดิมกินคำสองคำคายทิ้งแม่นี่กลุ้มใจเหลือเกิน. #ขอคำชี้แนะหน่อยค่ะ

ลูกไม่ค่อยทานข้าว
2 ตอบกลับ

ขวบสามเดือนก็เป็นค่ะแม่ แถมโยนทิ้งอีกต่างหาก 😅 ตอนนี้ให้กินข้าวเหนียวก็ยอมกินบ้าง ถือกินเอง คงสนุก ผักก็โยนทิ้ง ไก่ก็โยนทิ้ง เหมือนจะเลือกกิน 😂😂 อันไหนกินจะถือไว้ อันไหนไม่กินโยนทิ้งอย่างเดียว

อายุเท่านี้เค้ากินยากค่ะเบื่ออาหารไว​อาจเป็นกินนมเย้อะไป บ้านนี้เปลี่ยนเมนูทุกวัน​ อันไหนที่เค้าชอบให้ทานเองค่ะ​ จะได้ทานเย้อะๆ​ ลองลดปริมาณ​นมดูค่ะ​