ยาทาท้องแตก

แม่ๆช่วยแนะนำยาทาท้องหน่อยค่ะ คือตอนนี้ยังไม่แตกแต่อยากทากันไว้ก่อน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

45 ตอบกลับ

ตอนใช้อีฟสองตัวยังแอบมีคันมีลอกแห้งๆ สุดท้ายใช้ชาวเวอร์ออยล์ตอนอาบน้ำ+อีฟ+ยูเซอรีนเนื้อขี้ผึ้งทาซ้ำระหว่างวัน ตอนนี้37วีค ยังไม่แตกค่ะ😰😰