ยาทาท้องแตก

แม่ๆช่วยแนะนำยาทาท้องหน่อยค่ะ คือตอนนี้ยังไม่แตกแต่อยากทากันไว้ก่อน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

45 ตอบกลับ

โบกเบบี้ออยตั้งแต่แรกไม่แตกจ้า แต่พอเข้า8เดือนขึ้น9เดือนนี่ โอโห~ แตกยับเลยจ้าแม่ ตอนนี้กำลังทำใจรอรักษาหลังคลอดเอาละกัน😅

ครีมนมแพะกับอีฟออยค่ะ แต่สุดท้ายก็แตกอยู่ดีแต่อาจจะน้อยกว่าไม่ทาค่ะ บ้านนี้ทาทุกวันพึ่งมาแตกตอน8-9เดือนค่ะ แต่แตกน้อยค่ะ

ถ้าจะแตกครีมดีแค่ไหนก็แต่ค่ะบ้านนี้ทาอีฟทั้ง2อย่างทาตั้งแต่ท้องยังไม่ออกจนคลอดสรุปท้องแตกตอน8เดือน😅

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ใช้อีฟตั้งแต่ท้องได้3เดือน พอเข้าเดือนที่7เท่านั้นละค่ะ แตกกระจุยไปเลย😄

บ้านนี้ไม่ทาอะไรเลยแต่มาเเตกเอาตอน9เดือน ใกล้คลอดเลย ตอนเเรกดีใจที่ไม่เเตกสุดท้ายกินแห้วคะ เพราะมาเเตกใกล้คลอด😅

บ้านนี้วาสลีนโบกเช้าเย็น เหนียวเหนอะทุกวันคะ6เดือน ยังไม่แตกคะ5555แต่ปกติท้องแรกก็ไม่แตกนะคะ แต่ท้อง2นี่ กลัวๆอยู่คะ

1y ago

บ้านนี้เหนียวก็ยอมคะ กลัวมากก ขอให้ลายแค่ตูดก็พอคะ555

บ้านนี้ใช้ครีมศิริราชค่ะ ท้องแรกแตกลายแล้วลองเอาศิริราชมาทารอยแตกจางลงมาก ท้องสองก็ยังทาอยู่ค่ะ รอยจางลงมาก☺️

ของเราท้องไม่แตกค่ะ แต่ไปแตกตรงตูด ตอนได้ 7 เดือน ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่จริง ๆ เราทาทั้งท้องและตูดด้วยอีฟส์ฝาดำค่ะ

อันไหนที่ว่าดีทาหมด หามาหมด มาแตกตอนเข้าเดือนที่ 9 เสียใจมาก หมดไปเยอะกับค่าครีมสุดท้าย​ก็แตกเหมือนเดิม

ถ้าตะแตกอะไรก็เอาไม่อยู่คะของเราทาครีมดังยี่ห้อ1บทจะแตกมาแตกตอน7เดือนคือแตกแบบรับตัวเองไม่ใหว😀😀😀😀

จริงค่ะจะแตกทาไรก็เอาไม่อยู่ แค่พอหลังคลอด อีฟส์ออยล์ กับ บูสเตอร์ มันฟื้นฟูได้จริงค่อยยังชั่วค่ะ