น้องอายุ1ขวบคอเอียง

แม่ๆช่วยแนะนำน่อยคะ น้องคอเอียงทำยังไงถึงหายคะ เวลาน้องเดินคอเอียงตลอดไม่ว่าจะเดินรึนั่งน้องคอเอียงตลอดเลย...ช่วยแนะนำน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ไป รพ ค่ะ คอเอียงไม่น่ากลัวเท่าหน้าเบี้ยวนะคะ ตอนนี้น้องอายุมากแล้วอาจมีหน้าเบี้ยวจากการมีพังผืดที่กล้ามเนื้อคอได้ค่ะ