แนะนำนมผงให้หน่อยจ้า

แม่ๆช่วยแนะนำนมผงให้หน่อยจ้า สูตรสำหรับย่อยง่าย ลูกจะ2เดือนแล้ว น้ำนมแม่น้อย อยากให้นมผง สลับกับนมแม่

2 ตอบกลับ

แม่ลองดูแล็คสูตร1นะค่ะบ้านนี้ทานนมแม่ไม่ถึงเดือนเลยค่ะน้ำนมแม่น้อยเลยเสริมเข้าไปต่อมาน้องไม่กินนมแม่เลยค่ะ

2y ago

ขวดค่ะเต้าน้องไม่ดูด

+1ตามค่ะ