นมยี่ห้อไหนดี

แม่ๆช่วยแนะนำนมผงหน่อยคะว่าอันไหนดี (แม่จะไปทำงานต่างจังหวัดตอนนี้น้อง2เดือน11วันคะ)

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ลองมาหลายยี่ห้อมากค่ะ เพราะไม่มีน้ำนมค่ะมีน้อยมาก กินยา กินของบำรุง ก้ไม่ได้ผลค่ะ จนมาเจอ❗ NAN HA1 ❗ ค่ะ มันสำหรับเด็กที่ไม่ได้ทานนมแม่ด้วยค่ะ อาจจะแพงหน่อย แต่ดีค่ะกล่อง 691บาทค่ะ 700g กระป๋อง439บาท400 g

ท้องของเด็กแต่ละคนรับได้ไม่เหมือนกันค่ะ ยี่ห้อไหนทานแล้วไม่ท้องอืด ถ่ายไม่แข็งก็ใช้ได้ ส่วนสารอาหารใกล้เคียงกันทุกยี่ห้อค่ะ

บ้านนี้ แอนฟาแลค คะ สูตร A+ คะ 1ถุง 500 กว่าบาท จำไม่ได้ว่าเท่าไหร่ แบบกล่อง 2ถุง 1189 บาท แบบกล่อง 3ถุง 1720 บาท คะ นมผงมีคุณภาพดีคะ ลูกชอบ

นมดีทุกยี่ห้อคะมันอยุ่ที่ว่าน้องกินได้ไหมต้องลองคะแม่ น้องบ้านนี้ถูกกับไอคิวคะ

แต่ละคนไม่เหมือนนะคะ น้องบ้านนี้ เอส26 โกล ค่ะ น้ำหนักตัวดีถ่ายปกติ อารมณ์ดี

บ้านนี้ใช้ตัวนี้คะคุณหมอบอกจะใกล้เคียงนมแม่ที่สุดคะ

ใช้ similac กับ dg ค่ะ ลูกถ่ายปกติ ท้องไม่อืดค่ะ

นมที่ลูกทานแล้วไม่แพ้ไม่ท้องเสียคะ

บ้านนี้ใช้เอนฟาแลค สมาร์ทสีเงินค่ะ

บ้านนี้ เอนฟาแล็ค เอพลัส จ้า