กินบุฟเฟ่ซีฟู๊ดต้องปั้มนมทิ้งไหม

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีแม่ไปกินบุฟเฟ่ซีฟู๊ดมาแบบจัดหนักอยากถามแม่ๆว่าต้องปั้มนมทิ้งไหมคะ แล้วถ้าปั้มต้องทิ้งกี่รอบคะ #ลูกอายุ2เดือน11วันคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าลูกไม่แพ้อาหารทะเล ไม่น่าต้องปั้มทิ้งนะคะ