แนะนำนมผงสูตร2-3 สำหรับลูกอายุ1ปี

แม่ๆช่วยแนะนำนมผงสูตร2-3 ให้หน่อยค่ะ ที่ช่วยเรื่องขับถ่ายได้ดีด้วย

1 ตอบกลับ

ตอนนี้11เดือนกิน เอนฟาสมาร์ทสูตร2 น้ำหนักขึ้นดี ขับถ่ายดีค่ะทานมาตั้งแต่8เดือน ตอน9เดือนมี8โล ผ่านมา2เดือนมี9โลแล้วค่ะ ปล.ไม่ค่อยทานข้าวด้วยค่ะ

2y ago

ขนมปังนี่ชอบมากเลย