ตั้งครรภ์ได้22สัปดาห์ความดันสูง159เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ?

แม่ๆช่วยแนะนำทีค่ะว่าป้องกันยังไงดี ล่าสุดไปรพ.วัดความดันไป3รอบหมอแจ้งถ้าอีกรอบไม่ลงจะต้องนอนรพ.แต่ลงเหลือ139ค่ะ?ไม่รู้จะปัองกันยังไงค่ะ

12 ตอบกลับ

เสี่ยงมากเลยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนท้อง สุดท้ายครรภ์เป็นพิษ ต้องผ่าคลอด

5y ago

ขอบคุณค่ะ😁