ครีมทาท้องแตก

แม่ๆช่วยแนะนำครีมดีๆที่ทาแล้วเห็นผลจิงให้หน่อยคะ พอดีว่าท้องเริ่มมีเส้นเหมือนจะแตก กลัวท้องลายคะ

1 ตอบกลับ

เราใช้ยี่ห้อนี้ค่ะ หมอที่คลินิคที่ไปฝากท้องให้มา ทาได้ยันคลอดเลยค่ะ ท้องไม่แตกเลย แต่ถ้าแม่ทาครีม อย่าทาแต่ท้องนะ ทาขาทาก้นด้วย ไม่งั้นจะกลายเป็นท้องไม่แตกแต่ขาแตกเหมือนเรานะ 55

5y ago

ขอบคุณแม่นะคะที่ช่วยแนะนำ 🙏🏻☺️