ครีมทาท้องแตก

แม่ๆบ้านไหนใช้ครีมอะไรทากันท้องแตกลาย แนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

Cocoro Hanako Cool Natural Organic Body Serum ค่ะ แค่ทาครีมอย่างเดียวไม่พอ ต้องควบคุมน้ำหนักไม่ให้ขึ้นเยอะเกิน และต้องไม่เกา ไม่แกะท้อง

เราใช้ของ eve's ค่ะ